Hệ thống Bò Tơ Năm Sánh là chuỗi thương hiệu Bò Tơ Tây Ninh chuyên phục vụ các món bò tơ nướng tại bàn, Thương Hiệu được hình thành cách đây trên 15 năm bắt nguồn từ Quán ăn gia đình qua quá trình xây dựng có chọn lọc mà cho đến ngày nay thương hiệu đã được phát triển rộng tới các tỉnh Thành Trong Cả Nước

Nhà hàng Bò Tơ Tây Ninh Năm Sánh QL22 chỉ là một trong những nhà hàng của chuỗi hệ thống thương hiệu Bò Tơ Tây Ninh Năm Sánh quy mô phủ khắp cả nước. Quán với diện tích khá rộng, thoáng mát, khách có thể tùy chọn ngồi ngoài trời hay trong nhà, xung quanh trồng nhiều loại cây khác nhau cảm giác rất dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên.

Thực đơn hấp dẫn tại nhà hàng bò tơ Tây Ninh Năm Sánh QL22

Đến Bò Tơ Tây Ninh Năm Sánh QL22, thực khách sẽ choáng ngợp khi nhìn tờ menu “khủng”, đa dạng và phong phú, trên dưới 50 loại món khác nhau như: lẩu bò tơ, bê hấp gừng, bê xào tái chanh…

Bò được xắt thành từng miếng nhỏ, tẩm lên chút hạt nêm, nước mắm và nước sốt độc quyền của nhà hàng nhưng nướng xong vô cùng thơm ngon, dậy mùi. Chính cách ướp không quá cầu kỳ giúp cho miếng bò ăn vẫn thấy độ ngọt, thanh  do vị thịt mang lại mà không hề bị lấn át bởi gia vị lẫn lộn như nhiều quán khác.

Ngoài những món ăn độc đáo, đồ uống tại quán cũng đa dạng, phong phú không kém, gồm nhiều thứ: bia, nước ngọt, sữa… Điểm cộng gây ấn tượng về cửa hàng là nơi đây sở hữu bãi gửi xe rộng rãi, nhân viên nhìn chung nhiệt tình, thân thiện, chu đáo. Một suất ăn có giá tầm trung, rơi vào khoảng 120 – 200/người, Quán mở cửa hàng ngày trong tuần, từ 10h sáng – 10h đêm, cực kỳ hợp lý cho những buổi hẹn hò, yến tiệc, tổ chức liên hoan.

Nếu chưa có dịp ghé thăm Bò Tơ Tây Ninh Năm Sánh QL22, hãy lên lịch và rủ bạn bè đến ngay vào cuối tuần để tận hưởng không khí trong lành và vô số đồ ngon hấp dẫn với chất lượng miễn bàn bạn nhé!

Điện thoại : 02766 518 988 – 0906 009 552
Địa chỉ : QL22B- KP Hiệp Trường- P Hiệp Tân- Thị xã Hoà Thành- Tây Ninh.